5 thứ này chớ nên để dưới gối ngủ, vì sao? | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Một chiếc gối đảm bảo sự thoải mái trong khi ngủ cần tránh đặt 5 thứ dưới đây ở bên dưới gối, theo Boldsky.

Ví hoặc tiền

Có người có thói quen giữ tiền hoặc ví dưới gối do mê tín hoặc để có cảm giác rằng tiền để dưới gối sẽ không mất.

Tuy nhiên, để tiền dưới gối có thể khiến bạn lo lắng về tiền mọi lúc và do đó cản trở giấc ngủ của bạn.

Đồ trang sức

Giống như tiền, đồ trang sức của chúng ta cũng nên được giữ ở nơi an toàn, không phải trên giường hoặc dưới gối.

Đồ trang sức như một chuỗi hạt có thể mang lại tâm lý không thoải mái và gây trở ngại cho bạn, nếu nó được để dưới gối trong khi ngủ, theo Boldsky.

Sách

Đó là một trong những thứ phổ biến nằm gần gối và dưới gối nhất, đặc biệt đối với những người có thói quen đọc sách trước khi ngủ. Làm như vậy có thể khiến tâm trí bị phân tâm, làm giảm cơ hội ngủ sâu.

Sau khi đọc, nên cất sách đúng nơi thay vì đế chúng nằm xung quanh hoặc bên dưới gối.

Chìa khóa

Giữ chìa khóa dưới gối có thể mang lại cho bạn cảm giác an toàn nhưng có thể không thuận lợi cho bạn. Giữ chìa khóa dưới gối còn được cho là có thể mang lại khủng hoảng tài chính trong gia đình.

Vì vậy, nếu bạn có thói quen giữ chìa khóa dưới gối, bạn cần thay đổi ngay lập tức và để chìa khóa ở một nơi an toàn khác, theo Boldsky.

Thuốc

Nhiều người giữ thuốc dưới gối sau khi uống thuốc vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, thuốc nên được giữ ở môi trường khí hậu thông thoáng, không phải nơi kín và có thể có cơ hội cho vi khuẩn trên gối xâm nhập.

Và như vậy, vô tình bạn đã làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cuộc sống của bạn, theo Boldsky.

Không chỉ những thứ này, bạn cũng nên loại bỏ bất kỳ thứ bừa bộn nào mà bạn có thể vô thức để trên giường hoặc dưới gối rồi đi ngủ. Trong khi đó, ngủ cần mang lại rất nhiều sự thư thái cho cơ thể và tâm trí, và vì vậy hãy kiểm tra những gì dưới gối của bạn ngay tối nay nhé!

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Phẫu thuật cấp cứu bệnh nhân bị chồng đâm thấu ngực | Sức khỏe

Bệnh nhân là chị Trần Thị P. (trú tại xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) được người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cấp cứu trưa nay, 18.9. Ngay khi đến bệnh viện, bệnh nhân được chuyển thẳng lên khoa Phẫu thuật – Gây …

Tin Sức Khỏe
Hàng loạt cơ sở khám, chữa bệnh tại TP.HCM bị đình chỉ hoạt động | Sức khỏe

Ngày 18.9, nguồn tin từ Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết UBND TP đã ban hành nhiều quyết định xử phạt trong lĩnh vực khám, chữa bệnh và rút phép, đình chỉ nhiều phòng khám. Đầu tiên là Công ty TNHH đầu tư y tế quốc tế Đông …

Tin Sức Khỏe
Vào TP.HCM mưu sinh, chàng trai nghèo bị tai nạn phải cắt lách và tuỵ | Sức khỏe

Qua thăm khám và các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ xác định bệnh nhân bị vỡ lách độ 3, đứt đuôi tụy. Để cứu sống bệnh nhân, bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu cắt lách, cắt tụy, cầm máu… Sau phẫu thuật, hiện tại, bệnh nhân …