Cậu bé ‘ma sói’ trong đời thật tại Ấn Độ | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Lalit Patidar được sinh ra với căn bệnh hypertrichosis bẩm sinh khiến cho lông và tóc trên toàn bộ cơ thể phát triển quá mức. Người mắc hội chứng này không chữa được, theo Daily Mail.

Với ngoại hình đặc biệt trên, Patidar đã trở nên nổi tiếng tại trường và thỉnh thoảng cậu bé bị nhiều người lạ ném đá vào người và trêu ghẹo cậu bé là “con khỉ”.

“Con sinh ra với nhiều tóc trên mặt và chính điều đó đã làm cho con rất khác so với các bạn. Thỉnh thoảng con vẫn mong ước con giống như các bạn nhưng không thể được. Vì vậy, con phải tập làm quen với ngoại hình này và giờ con cảm thấy rất thoải mái với bản thân”, Patidar nói trên Daily Mail.

Khi sinh ra Patidar, ba mẹ và gia đình đều ngạc nhiên khi nhìn thấy trên mặt cậu bé có quá nhiều tóc. Lập tức, họ đến gặp bác sĩ và yêu cầu họ khám cho Patidar. Lúc đó, các bác sĩ cho biết về bệnh tình của cậu bé và nói không thể chữa trị được.

Tuy nhiên, gia đình cậu bé cũng đang cố gắng tìm kiếm cách giúp đỡ và chữa trị cho con họ. Cậu bé Patidar là con trai duy nhất của gia đình có 5 con gái, theo Daily Mail.

Hội chứng “ma sói” đã làm cho cậu bé cảm thấy rất khó thở và khó nhìn.

Theo các bác sĩ, chỉ khoảng 50 người trên thế giới đã từng được mắc hội chứng lạ và hiếm gặp trên.

Patidar học rất giỏi và chơi thể thao rất hay. Chính vì vậy, cậu bé rất nổi tiếng trong lớp và được các bạn trong lớp rất thích.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Bác sĩ cũng sốc: Lấy 2 kg đá, sỏi, nắp chai ra khỏi dạ dày bệnh nhân | Sức khỏe

Tên của bệnh nhân không được tiết lộ. Ông bị đau bụng và tìm đến bác sĩ để kiểm tra. Các bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị đầy hơi và có thứ gì giống như những viên đá nhỏ trong bụng ông, theo Daily Mail. Hình ảnh chụp cắt …

Tin Sức Khỏe
5 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của cá hồi | Sức khỏe

Ngoài hương vị tuyệt vời, dưới đây là một số lợi ích sức khỏe mà cá hồi có thể mang lại cho chúng ta, theo Medical Daily. Giảm viêm Giảm viêm là giảm nguy cơ phát triển các bệnh mạn tính khác nhau – bệnh tim, đột quỵ, …

Tin Sức Khỏe
Sinh con xong, bà mẹ 18 tuổi mới biết mình có đến 2 tử cung | Sức khỏe

Ebony Stevenson nhập viện trong tình trạng đau đầu, co giật. Thật ra, cô đã bị tiền sản giật và đang mang thai. Tuy nhiên, Stevenson hoàn toàn không hay biết gì, Fox News đưa tin ngày 19.2. Sau khi tỉnh dậy từ cơn mê, Stevenson bất ngờ khi biết …