Cậu bé 6 tuổi dùng xe trượt tuyết để… nhổ răng | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Sau đó, cậu bé Atticus Chandler nằm úp trên chiếc xe trượt tuyết và trượt xuống dưới đồi để bố cầm đầu dây bên kia lại nhằm giúp nhổ chiếc răng lung lay.

Ba cậu bé, Nick Chandler, nói với Cater News con trai đã nghĩ ra cách này và anh ủng hộ. Họ đã quay phim và tải đoạn video này lên YouTube.

Mặc một bộ đồ trượt tuyết và mang giày boot, cậu bé và ba cậu bé đã “biểu diễn” cách nhổ răng đầy vui nhộn này trước một đám đông người, theo Fox News.

Chiếc xe trượt tuyết của cậu bé Atticus đã trượt xuống đồi trong khi đó ba cậu bé giữ đầu kia sợi dây và kết quả chiếc răng lung lay của cậu đã được nhổ trong tiếng reo hò của đám đông đứng xem.

“Có đau không con?”, ba cậu bé hỏi và cậu bé trả lời “một chút”.

Sau đó, cậu bé Atticus đi bộ ngược lại lên đồi để xem chiếc răng đã nhổ của mình và mỉm cười với bố với “một răng trong hàng tiền đạo đã biến mất”.

Fox News trích dẫn lời khuyên của Hiệp hội Nha khoa Mỹ, thường trẻ bắt đầu lung lay hai răng cửa (ở hàm dưới) khi 6 tuổi. Răng cuối cùng của trẻ rụng khi 12 tuổi.

Theo lời khuyên của hiệp hội này, khi răng lung lây, ba mẹ sử dụng một miếng khăn giấy “vặn vẹo” để nhổ chúng.

Ngoài ra, các chuyên gia y tế khác cũng khuyên để đảm bảo an toàn cho trẻ thì tốt nhất ba mẹ nên đưa đến bác sĩ nha khoa để nhổ răng sữa.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Bác sĩ cũng sốc: Lấy 2 kg đá, sỏi, nắp chai ra khỏi dạ dày bệnh nhân | Sức khỏe

Tên của bệnh nhân không được tiết lộ. Ông bị đau bụng và tìm đến bác sĩ để kiểm tra. Các bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị đầy hơi và có thứ gì giống như những viên đá nhỏ trong bụng ông, theo Daily Mail. Hình ảnh chụp cắt …

Tin Sức Khỏe
5 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của cá hồi | Sức khỏe

Ngoài hương vị tuyệt vời, dưới đây là một số lợi ích sức khỏe mà cá hồi có thể mang lại cho chúng ta, theo Medical Daily. Giảm viêm Giảm viêm là giảm nguy cơ phát triển các bệnh mạn tính khác nhau – bệnh tim, đột quỵ, …

Tin Sức Khỏe
Sinh con xong, bà mẹ 18 tuổi mới biết mình có đến 2 tử cung | Sức khỏe

Ebony Stevenson nhập viện trong tình trạng đau đầu, co giật. Thật ra, cô đã bị tiền sản giật và đang mang thai. Tuy nhiên, Stevenson hoàn toàn không hay biết gì, Fox News đưa tin ngày 19.2. Sau khi tỉnh dậy từ cơn mê, Stevenson bất ngờ khi biết …