4 sai lầm khiến bạn tập hoài mà không có bụng 6 múi | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Ăn uống thiếu kiểm soát

Chế độ ăn không kiểm soát, thường xuyên ăn vặt và ăn các món nhiều đường, chất béo động vật là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến mục tiêu có cơ bụng đẹp bị phá sản. Muốn có cơ bụng đẹp thì điều trước tiên phải bắt đầu từ chế độ dinh dưỡng lành mạnh và phù hợp, theo MSN.

Một điều khác cũng cần lưu ý là nếu ăn quá nhiều thực phẩm lành mạnh thì cũng không tốt vì như vậy sẽ gây thặng dư năng lượng. Tình trạng này sẽ khiến mỡ bụng khó biến mất.

Muốn tan mỡ bụng nhanh, năng lượng nạp vào cơ thể phải ít hơn năng lượng tiêu hao.

Không ăn carbohydrate

Carbohydrate có vai trò rất quan trọng, là nguồn dưỡng chất thiết yếu để cơ thể hoạt động. Vì vậy, mọi người cũng cần ăn carbohydrate ngay cả khi muốn giảm mỡ bụng.

Tuy nhiên, điều quan trọng là nên hạn chế ăn các loại carbohydrate đơn giản như bánh mì trắng, đồ uống thể thao hay khoai tây chiên. Chúng có quá nhiều năng lượng và sẽ làm tăng nhanh nồng độ insulin trong máu, ảnh hưởng tiêu cực đến mục tiêu giảm mỡ.

Thay vì vậy, hãy ăn carbohydrate phức tạp có trong trái cây, rau củ, các loại đậu, gạo lứt, ngũ cốc nguyên hạt.

Quá tin vào thức uống tan mỡ

Các loại thức uống có đặc tính giúp tăng cường đột cháy mỡ thừa như trà xành sẽ không thể đánh bay hết lượng mỡ thừa ở bụng.

Thay vào đó, mọi người cần kết hợp với chế độ ăn kiêng phù hợp, tập luyện thể thao và nghỉ ngơi đầy đủ mới mong đánh bay được mỡ bụng, theo MSN.

Ngày nào cũng tập bụng

Không ít người khi bước vào phòng gym đều tập bụng mỗi ngày với hy vọng đánh bay mỡ bụng càng nhanh càng tốt.

Tuy nhiên, vì cơ bụng cũng là cơ bắp nên cũng cần được nghỉ ngơi mới có thể phục hồi tốt. Do đó, mọi người nên hạn chế tập bụng liên tục từ ngày này qua ngày khác, các chuyên gia cho biết.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Bác sĩ cũng sốc: Lấy 2 kg đá, sỏi, nắp chai ra khỏi dạ dày bệnh nhân | Sức khỏe

Tên của bệnh nhân không được tiết lộ. Ông bị đau bụng và tìm đến bác sĩ để kiểm tra. Các bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị đầy hơi và có thứ gì giống như những viên đá nhỏ trong bụng ông, theo Daily Mail. Hình ảnh chụp cắt …

Tin Sức Khỏe
5 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của cá hồi | Sức khỏe

Ngoài hương vị tuyệt vời, dưới đây là một số lợi ích sức khỏe mà cá hồi có thể mang lại cho chúng ta, theo Medical Daily. Giảm viêm Giảm viêm là giảm nguy cơ phát triển các bệnh mạn tính khác nhau – bệnh tim, đột quỵ, …

Tin Sức Khỏe
Sinh con xong, bà mẹ 18 tuổi mới biết mình có đến 2 tử cung | Sức khỏe

Ebony Stevenson nhập viện trong tình trạng đau đầu, co giật. Thật ra, cô đã bị tiền sản giật và đang mang thai. Tuy nhiên, Stevenson hoàn toàn không hay biết gì, Fox News đưa tin ngày 19.2. Sau khi tỉnh dậy từ cơn mê, Stevenson bất ngờ khi biết …